5 Websites Bán Hàng Chính Hãng Được Ưa Chuộng Nhất Ở Việt Nam

Các websites bán hàng chính hãng ở nước ta không nhiều, chủ yếu là các sàn thương mại điện tử (TMĐT) bán hàng tổng hợp, số lượng và chủng loại hàng hóa rất lớn, đa dạng, mặt hàng gì cũng có. Sở dĩ có nhiều hàng hóa như vậy là do các sàn TMĐT này cho thuê shop trên website của họ để chủ shop bán hàng. Việc của sàn TMĐT là quảng cáo, marketing… hỗ trợ việc bán hàng của các shop vì thu nhập của họ đến từ việc thu phí các shop. Hàng hóa chào bán trên các sàn do nhiều chủ shop cung ứng, vì thế có tình trạng cùng 1 loại hàng mà có nhiều chất lượng và giá bán khác nhau, chính sách bảo hành, đổi trả, hoàn tiền… cũng không thống nhất.

Thế nhưng lại có một số sàn và website TMĐT chỉ bán hàng chính hãng, hàng tự sản xuất hoặc hàng riêng biệt của họ. Vì vậy, hàng bán của họ rất đảm bảo, yên tâm mua mà không cần lo lắng. Các sản phẩm được bảo hành theo chế độ chính hãng hay của nhà sản xuất, đồng thời sử dụng chính thương hiệu của họ làm đảm bảo. Bài viết này giới thiệu 7 websites bán hàng chính hãng như vậy.

FPT Shop – Websites bán hàng chính hãng Apple

website chính hãng

Trang bán các sản phẩm Apple trên FPT Shop – 1 trong 5 websites bán hàng chính hãng

FPT Shop (trực thuộc FPT Group, tập đoàn dứng đàu về công nghệ thông tin tại Việt nam) có hệ thống cửa hàng khắp các tỉnh thành. Hiện là nhà bán lẻ đứng số 1 về thị phần máy tính xách tay; đứng số 2 về thị phần điện thoại và là nhà bán lẻ Apple chính hãng tại Việt. FPT Shop nằm trong top 4 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

FPT Shop bán hàng gì đặc biệt?

Các sản phẩm như Iphone, iPad, phụ kiện chính hãng của Apple là những sản phẩm nên mua ở đây, vì FPT Shop là đại lý chính hãng cao cấp nhất của Apple tại Việt nam. Bên cạnh đó, Máy tính xách tay trên FPT Shop cũng là những sản phẩm chính hãng, bán rất chạy, dẫn đầu doanh cả nước.

Các sản phẩm khác, chủ yếu là điện thoại đi động và phụ kiện các hãng Samsung, Nokia, Oppo, LG… cũng như trên Thế giới di động, không có gì đặc biệt.

Mua hàng trực tuyến trên FPT Shop, bạn sẽ nhận hàng trong vòng 2h với đầy đủ chế độ bảo hành chính hãng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng của FTP.

Juno – Thời trang Sao Việt 

Hiện nay Juno đã trở thành một thương hiệu thời trang giày dép, túi xách được chị em yêu thích và chọn lựa, . Hiện nay, Juno đã phát triển mạnh mẽ với hàng chục cửa hàng trên cả nước, là thương hiệu được nhiều Sao Việt sử dụng. Mỗi ngày đều có hàng giảm giá và các chương trình Juno giảm giá như Juno Sale, Juno khuyến mãi, Juno Black Friday…

juno sale

Một cửa hàng hệ thống Juno – 1 trong 5 websites bán hàng chính hãng

Juno đang ngày càng trở thành địa chỉ mua sắm được rất nhiều phụ nữ tin tưởng, bao gồm cả mua hàng tại cửa hàng và mua online. Với phong cách thời trang riêng biệt và ấn tượng, các sản phẩm của Juno được đánh giá rất tốt về chất lượng, thẩm mỹ. Có được điều này do các sản phẩm Juno tự thiết kế và sản xuất tại nhà máy của Juno. Juno chủ động kiểm soát hoàn toàn từ khâu thiết kế, nguyên liệu, sản xuất, phân phối, dịch vụ bán hàng, hỗ trợ khách hàng…

Ngoài việc được đánh giá cao, Juno còn hấp dẫn khách hàng bằng chế độ đổi trả, bảo hành sản phẩm rất thận lợi và thiết thực. Sẵn sàng chịu trách nhiệm về sản phẩm bằng chính thương hiệu của mình!

Vào website Juno, click: JUNO.VN

AeonEshop – Sản phẩm xuất xứ Nhật Bản

websites bán hàng chính hãng

Trang Mẹ & Bé trên AeonEsho – 1 trong 5 websites bán hàng chính hãng

AeonEshop (thuộc Aeon Group, Japan), có trên 12.000 Trung tâm và Cửa hàng ở khắp Châu Á TBD.

AeonEshop bán sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản và hàng Việt Nam chất lượng cao như: thời trang, mỹ phẩm, đồ điện tử, hàng gia dụng, thực phẩm, sản phẩm chăm sóc Mẹ và Bé…

Mua gì ở AeonEshop

Chuỗi siêu thị Aeon bán mặt hàng gì thì trên AeonEshop đều có. Bạn nên mua các sản phẩm nhập khẩu từ Nhật, đặc biệt các sản phẩm Mẹ & Bé được đánh giá cao với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành như Meji, Goon, Moon Baby, Bambi…

Chất lượng của người Nhật là điều không cần phải bàn cãi, các sản phẩm xuất xứ Nhật Bản đều có chất lượng rất cao, bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì cả.

Vào website AeonEshop, click: AEONESHOP.COM

Fahasa – Sách và Đồ chơi giáo dục

websites bán hàng chính hãng

Trang bán đồ chơi thông minh của Fahasa – 1 trong 5 websites bán hàng chính hãng

FAHASA là đơn vị chuyên doanh sách quốc văn, ngoại văn, văn hóa phẩm và đặc biệt là dụng cụ và đồ chơi giáo dục, hay còn gọi là đồ chơi thông minh. 

Mạng lưới phát hành của FAHASA rộng khắp trên toàn quốc, là thương hiệu Việt nam quá quen thuộc với mọi người dân.

FAHASA luôn là đơn vị tham gia nhiều hoạt động xã hội, như việc tổ chức các Hội sách TP.HCM, Hội sách Thiếu nhi ngoại thành, Hội sách Mùa khai trường, Hội sách Học đường… Các hoạt động này có sức ảnh hưởng rộng lớn, mang lại nhiều ý nghĩa văn hóa và xã hội.

Nên mua gì trên Fahasa?

Ngoài các cửa hàng sách, Fahasa đã phát triển bán hàng online. Sách bán trên Fahasa online có thể nói là rẻ nhất và nhiều nhất, vì Fahasa có hệ thống phát hành và phân phối sách lớn nhất, lâu đời nhất. Vì vậy, gần như bạn có thể tìm được tất cả các loại sách đang phát hành trên Fahasa. Bạn nên mua sách quốc văn, sách giáo khoa, sách ngoại văn và dụng cụ học tập, đồ chơi thông minh trên Fahasa Online.

Các sản phẩm dụng cụ học tập, đồ chơi giáo dục trên Fahasa chủ yếu là hàng nhập khẩu, chất lượng cao và nhiều tính năng thông minh, giúp con trẻ phát triển tư duy, hứng thú trong học tập.

Vào website Fahasa, click: FAHASA

Nguyễn Kim – Hàng điện tử gia dụng chính hãng

website chính hãng

Website Nguyen Kim – 1 trong 7 websites bán hàng chính hãng

Nguyễn Kim là chuỗi hệ thống phân phối các sản phẩm điện tử gia dụng lớn nhất nước. Quá trình hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nguyễn Kim đạt nhiều giải thưởng thương hiệu như: Sao vàng đất Việt; Top nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam; Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á TBD…

Mua gì ở Nguyễn Kim

Bạn nên mua các mặt hàng công nghệ, điện tử và gia dụng, Nguyễn Kim chuyên bán những mặt hàng này thôi, uy tín, chất lượng và giá bán rất tốt.

Tiếp theo các siêu thị điện máy, giờ đây Nguyễn Kim đã hoàn tất hệ thống siêu thị điện máy online, nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Các sản phẩm bán trên siêu thị Nguyễn Kim đều là hàng thương hiệu với đầy đủ chính sách nhà sản xuất đồng được thời hưởng dịch vụ khách hàng của Nguyễn Kim. Doanh số của hệ thống siêu thị này rất lớn nên họ có giá ưu đãi của nhà sản xuất, vì thế khách hành cũng được giá rẻ hơn khi mua hàng của họ.

Nguyễn Kim thường xuyên phối hợp với đối tác là nhà sản xuất, công ty tài chính, ngân hàng… tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá, bán hàng trả góp cho khách hàng.

Vào website Nguyễn Kim, click: NGUYỄN KIM

 

Ưu điểm của các websites bán hàng chính hãng này là:

+ Chỉ bán một loại hoặc một nhóm hàng chuyên biệt nên tính chuyên môn cao, có hệ thống quản lý chất lượng và dịch vụ tốt.

+ Chỉ bán hàng chính hãng, hàng tự sản xuất hay có nguồn hàng độc quyền nên có chất lượng đảm bảo. Không cho bên thứ 3 thuê shop bán hàng trên website của họ.

+ Có chính sách bảo hành, đổi trả, hoàn tiền…rõ ràng, đồng thời sử dụng thương hiệu của mình đảm bảo quyền lợi người mua hàng ở mức cao nhất.

===

KMV