Những Thời Điểm Hàng Giảm Giá Mạnh Trong Năm

Biết được những thời điểm hàng giảm giá mạnh trong năm trên thế giới là một cách cách thông minh để bạn mua hàng giảm giá dễ dàng. Vào những dịp lễ mua sắm trên thị trường thế giới như Năm mới, Noel, Black friday, ngày Lễ tình nhân…Trong những thời điểm này các sản phẩm được giảm giá cực mạnh, có thể lên đến 80% –  90%.

  • Sale off 50% trên DHC
  • Siêu quà tặng với LANEIGE
  • Sale Off khủng trên THEFACESHOP
  • Sale Off VICTORIA’S SECRET
  • Flash Sale hấp dẫn với SHEIN
  • Sale Off 50% trên VASCARA
  • Khuyến mãi khủng MURAD
  • Khuyến mãi Juno

Dưới đây là những thời điểm hàng giảm giá mạnh trong năm để săn đồ giảm giá, cần lưu ý là từng thời điểm sẽ bán hàng giảm giá cho những chủng loại hàng hóa khác nhau.

BẢNG THỐNG KÊ NHỮNG THỜI ĐIỂM HÀNG GIẢM GIÁ MẠNH NHẤT TRONG NĂM

THỜI ĐIỂM NGÀY MẶT HÀNG CHÍNH
Lễ tình nhân 14-2 Hàng thời trang, giày dép, nước hoa, mỹ phẩm và Chocolate giảm giá mạnh
Lễ phục sinh
22-3 đến 22-4 Tổng hợp
Labor Day 1-5 hoặc thứ 2 đầu tiên tháng 9 Hàng thời trang
Flash Sale Đầu tháng 6,7,12 Hàng thời trang
Mid Season sale Từ tháng 6 – 8 và từ tháng 12 – 2 năm sau Hàng thời trang
Final Clearance  Ngay sau Mid Season Hàng thời trang
Ngày lễ độc thân  11-11 Hàng thời trang
Black Friday Thứ 6 tuần thứ 4 tháng 11 Tổng hợp
Cyber Monday Ngày thứ 2 sau ngày Black Friday Hàng công nghệ điện tử
Lễ giáng sinh 24-12 Đồ dùng cho gia đình như TV, đồ gia dụng và quần áo.

những thời điểm hàng giảm giá mạnh

Black Friday – những thời điểm hàng giảm giá mạnh trong năm

Ngày lễ tình nhân (Valentine)

Rơi vào ngày 14/2 hàng năm, có thể xem đây là dịp các mặt hàng thời trang, giày dép, nước hoa và mỹ phẩm giảm giá mạnh. Chocolate cũng là mặt hàng bán chạy nhất, không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới. Ngoài ra còn có những sản phẩm thời trang dành cho các cặp đôi như áo, giày, khăn, nón, đồ dùng gia đình,…cũng được giảm giá.
Valentine là dịp mà các sản phẩm trên thị trường quốc tế giảm giá từ 30%-50%

Lễ phục sinh (Easter Day)

Đây là một trong những ngày lễ vô cùng quan trọng của những người theo đạo Công giáo. Dịp lễ này thường bắt đầu vào ngày chủ nhật bất kỳ trong khoảng thời gian từ 22/3 đến 25/4. Vì thời gian không cố định nên những ngày giảm giá ở Mỹ thường kéo dài. Mức khuyến mãi cũng khá mạnh từ 30% đến 70% và kéo dài đến hai tuần.

Labor Day

Người Mỹ và Canada lấy ngày Quốc tế lao động là vào thứ Hai đầu tiên của tháng 9. Vào dịp này, các hãng thời trang Mỹ cũng áp dụng những chiến dịch sale off kích thích người mua nhân dịp cả nước cùng được nghỉ ở nhà. Với nhiều nước khác, Labor Day vào ngày 1/5, một số hãng cũng có những đợt sale nhẹ.

Mid Season sale

Mid Season là đợt giảm giá hoành tráng nhất của các hãng thời trang, hầu như khắp nơi trên thế giới đều áp dụng. Sale giữa mùa diễn ra vào 2 lần trong năm, từ tháng 6 – 8 và từ tháng 12 – 2 năm sau, với mục đích thanh lý hàng tồn đọng trong năm đó để chuẩn bị chờ đón bộ sưu tập cho mùa mới. Thời điểm này, bạn có thể sắm được những món đồ với mức giảm đến 70%.

Final Clearance

Thường sau các đợt Mid Season Sale, các hãng tời trang sẽ tiếp tục mở thêm Final Clearance nhằm dọn sạch các kệ hàng, áp dụng mức giảm từ 30-70% so với mức giá đã giảm từ Mid Season Sale. Như vậy, giá những món đồ rẻ như “cho không”, chỉ bằng 10% giá ban đầu. 

những thời điểm hàng giảm giá mạnh

Final Clearance – Một trong những thời điểm hàng giảm giá mạnh trong năm

Ngày lễ độc thân

Ngày 11/11 là ngày lễ độc thân của người Trung Quốc (China Single Day). Đây chính là ngày mà các hãng thời trang ở đất nước này áp dụng mức giá giảm mạnh nhất, từ 30-70%. Ngoài những thương hiệu thông thường như Zara, H&M, Topshop, Mango…, những trang mua sắm online nổi tiếng của Trung Quốc cũng áp dụng mức giảm giá mạnh. Điều hấp dẫn là kiểu dáng những mặt hàng thời trang này phù hợp với người Việt. Vì thế không khó hiểu khi đây là dịp mà các tín đồ Việt náo loạn vì order hàng.

Trên sàn thương mại điện tử AliExpress (thuộc Aibaba) dịp này bán hàng giảm giá cực tốt. 

Vào trực tiếp website, click: AliExpress.Com

Black Friday

Thứ Sáu Đen là ngày thứ Sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn (Thứ 5 tuần thứ 4 tháng 11). Đây được coi là ngày bắt đầu cho mùa mua sắm tấp nập nhất ở Mỹ, với mức giảm giá từ 30-90%. Giờ đây Black Friday cũng đã được áp dụng trên toàn thế giới. Thậm chí các hãng thời trang còn áp dụng những đợt sale nhẹ có tên Pre-Black Friday  để những tín đồ hàng sale có cơ hội săn hàng trước.

những thời điểm hàng giảm giá mạnh

Một trong những thời điểm hàng giảm giá mạnh trong năm hầu như ai cũng biết

Đây là ngày mà các tín đồ mua sắm không thể bỏ qua. Mọi mặt hàng từ mọi thương hiệu đều giảm giá cực mạnh trong dịp này. Đây được xem là khoảng thời gian “Hot” nhất trên Amazon. Nếu mua hàng trên Amazon, bạn nên sử dụng dịch vụ order giùm hàng của Fado để mua hàng trên Amazon và ship về Việt Nam rất thuận tiện, vì hiện nay Amazon không ship hàng trực tiếp về VN.

Hoặc vào trực tiếp website, click: Fado.vn

Cyber Monday

Đây là ngày thứ hai ngay sau ngày Black Friday tại Mỹ. Người ta gọi đây là ngày Thứ hai điện tử, mọi mặt hàng đều được bán online. Đây là mùa sale ở Mỹ phụ sau ngày Black Friday, nhưng cũng có thể giúp bạn săn được nhiều mặt hàng thú vị mà tại các cửa hàng không có. Nhiều người không thích ra cửa hàng mua hàng thì dịp Cyber Monday là dịp để họ có thể ngồi tại nhà mua hàng trực tuyến.

Vào dịp này, các công ty của Mỹ sẽ tiếp tục tổ chức một đợt giảm giá, phục vụ những khách hàng chưa kịp mua sắm trong ngày Black Friday được thỏa mãn săn hàng hiệu. Mức giảm giá trong Cyber Monday cũng thường từ 30-50% và chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất nên bạn phải thật nhanh chân.

Cyber Monday cũng là ngày được xem là thời điểm giảm giá lớn về các mặt hàng công nghệ

Flash Sale

Flash Sale là đợt giảm giá chớp nhoáng thường chỉ diễn ra trong đúng 1 ngày, được áp dụng vào những thời điểm giữa mùa nên rất được tín đồ mua sắm chờ đón nhằm sắm được đồ đẹp mà giá rất rẻ. Ngày Flash Sale diễn ra không cố định nên các tín đồ phải canh chừng từ trước. Theo thông lệ, các đợt sale này thường diễn ra trong đầu tháng 6,7,12 hàng năm.

những thời điểm hàng giảm giá mạnh

Flash Sale – Một trong những thời điểm hàng giảm giá mạnh nhất

 Lễ giáng sinh (Christmas)

Lễ Giáng Sinh được đánh giá là mùa sale off lớn thứ hai ở Mỹ , với mức giảm giá dành cho gia đình từ mẹ và bé, đồ gia dụng, điện tử đến các mặt hàng thời trang. .

Trong đợt sale ở Mỹ này có một ngày được gọi là Super Saturday, là ngày thứ bảy trước Giáng Sinh. Đây là ngày mua hàng kéo dài trong dịp lễ Giáng Sinh. Nó giúp tiết kiệm cho khách hàng một khoản tiền lớn chi tiêu Giáng Sinh. Các thương hiệu đều giảm giá khá nhiều, là dịp để bạn sắm sửa đồ dùng cho gia đình tốt nhất, như Tivi, đồ gia dụng và quần áo (không có giày dép và nước hoa)

Ngoài ra, ở Việt Nam trong năm còn có các đợt giảm giá nhẹ khác nhu các dịp 8-3; 30-4 & 1-5; 1-6; 2-9; 20-10… nhưng chỉ sale off nhẹ, chủ yếu là tặng quà khuyến mãi.

Bạn nên mua hàng thế giới sẽ được giảm sâu hơn và là giảm thật sự chứ không phải nâng giá lên để giảm. Nếu tận dụng tốt các thời điểm giảm giá trong năm trên thị trường quốc tế bạn sẽ săn được nhiều hàng hơn với các mức giá tốt nhất.

Không chỉ săn hàng để sử dụng, rất nhiều người còn bán lại, kiếm thu nhập rất khá chỉ bằng việc canh những thời điểm hàng giảm giá mạnh trong năm trên Amazon, AliExpress, eBay, BestBuy…rồi về bán lại. Ở Việt nam, nhiều người nhanh nhạy đã kinh doanh dưới hình thức này, khá nhàn và hiệu quả cao. 

Hai trang đặt hàng lớn nhất ở Mỹ và Trung Quốc là Amazon và AliExpress (thuộc tập đoàn Alibaba của tỷ phú Jack Ma) luôn vô cùng sôi động vào các dịp mua sắm này. Với Amazon, bạn có thể nhờ website Fado đặt hàng giùm và ship về Việt nam, vì Amazon không ship hàng về Việt nam.

Còn EliExpress có phiên bản tiếng Việt, bạn có thể đặt mua hàng rất dễ dàng, chỉ cần có thẻ Visa/Master Card.

Vào trực tiếp website đặt hàng Amazon, click: Fado.vn

Vào trực tiếp website AliExpress (tiếng Việt), click: AliExpress.Com

===

KMV