Hướng Dẫn Đặt Phòng Mytour Khuyến Mãi Giảm Giá 50%

Tham gia các chương trình khuyến mãi Mytour để đặt phòng khách sạn có thể nhận ưa đãi khuyến mãi, giảm giá đến 50% hoặc hơn nữa tùy từng thời điểm. Ngoài ra, còn nhiều ưu điểm khác như đảm bảo hoàn tiền nếu hủy phòng; chính sách chăm sóc khách hàng tận tình; hệ thống với hàng ngàn phòng rộng khắp cả nước.

8 Website Du Lịch Uy Tín Nhất Ở Việt Nam Hiện Nay

 

  1. Khuyến mãi Mytour
  2. Hướng dẫn đặt phòng Mytour
  3. Giới thiệu Mytour

Đặi phòng khách sạn, đặt tour du lịch Mytour, khách hàng hưởng nhiều lợi ích như sau:

  1. Đặt phòng Mytour giá tốt hơn so với đặt phòng trực tiếp tại khách sạn
  2. Đảm bảo hoàn tiền.
  3. Hơn 5000 khách sạn tại khắp Việt Nam với nhiều đánh giá thực.
  4. Nhiều chương trình khuyến mãi và tích lũy điểm. Luôn có chính sách ưu đãi riêng cho các tổ chức doanh nghiệp
  5. Thanh toán dễ dàng, đa dạng.

 

  1. Khuyến mãi Mytour

Đến với KMV bạn có thể tiết kiệm được 50% – 90%… khi đặt phòng Mytour bằng cách tham gia các chương trình khuyến mãi Mytour mà chúng tôi chọn lọc và chia sẻ theo link dưới đây. Các chương trình khuyến mãi tổ chức thường xuyên, liên tục, mức giảm giá có thể tính theo tỷ lệ % hoặc số tiền cụ thể hoặc theo combo với mức giá vô cùng ưu đãi.

Vào trang Khuyến mãi Mytour, click:

KHUYẾN MÃI MYTOUR

THAM KHẢO NHÓM NHÀ CUNG CẤP TOUR – KHÁCH SẠN – VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU

 

KHÁCH SẠN VN & QT

mytour

VÉ MÁY BAY

đặt phòng

TOUR DU LỊCH

VÉ THAM QUAN…

khuến mãi

KHÁCH SẠN

 

TOUR DU LỊCH

đặt phòng

KHÁCH SẠN

TOUR & KS

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thông tin khuyến mãi du lịch, lữ hành:

Khuyến mãi trên MYTOUR

Deal Combo trên VNTRIP

Hoặc vào trực tiếp website của MyTour, click:

 MYTOUR.VN

2. Hướng dẫn cách đặt phòng Mytour

    1- Tìm khách sạn trên Mytour.vn

Cách 1: Tìm khách sạn bằng ô tìm kiếm trên Mytour

Khi bạn đã chọn tên khách sạn, bạn có thể nhập tên của khách sạn trực tiếp để xem giá.

Hoặc nhập tên của địa điểm bạn muốn đến, sau đó nhập ngày và điều chỉnh số đêm, số phòng và số người và chọn “tìm khách sạn”.

Cách 2: Chọn điểm đến để tìm kiếm khách sạn

Cách đặt phòng trên Mytour tiếp theo là, sau khi chọn điểm đến, bạn có thể tìm kiếm phòng bằng cách nhập thông tin vào hộp “Tìm kiếm khách sạn” ở phía bên trái màn hình. Tại phần này, bạn có thể chọn theo sở thích của riêng mình về: Giá phòng, loại khách sạn, tiện nghi …

Cách 3: Tìm kiếm khách sạn tốt bằng bọ lọc của hệ thống Mytour

Đặt phòng trên Mytour bạn cũng có thể chọn khách sạn bằng cách lọc các tiêu chí cho các tính năng: Hạng khách sạn, đánh giá, ưu đãi, giá cả … bằng bộ lọc của Mytour.

đặt phòng mytour

Giao diện trang chủ Mytour

    2- Xem chi tiết thông tin và đặt phòng trên Mytour

Khi bạn đã chọn khách sạn theo yêu cầu và tiêu chí của bạn. Hãy nhấp vào “xem phòng” để tìm hiểu chi tiết của từng phòng tại khách sạn đó. Khi bạn đã chốt phòng bạn thích nhất, bạn có thể thay đổi thông tin khi nhận phòng, trả phòng, số đêm, số ngày.

    3- Thanh toán khi đặt phòng trên Mytour.vn

Sau khi chọn khách sạn bạn thích, bạn cần chọn ngày nhận phòng và ngày trả phòng. Sau đó, nhấp vào “Cập nhật giá” để xem giá và tính sẵn. Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn các phòng có sẵn để bạn lựa chọn.

Sau khi tìm hiểu, chọn và nhấp vào “Đặt ngay” để thanh toán.

Để hoàn tất đặt phòng trên Mytour, bạn chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc thanh toán tại nhà, văn phòng của Mytour. Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào “Hoàn tất” để kết thúc quá trình đặt phòng.

    4- Xác nhận đặt phòng thành công

Sau khi hoàn thành bước thanh toán, Mytour sẽ tự động gửi email cho bạn thông báo về việc đặt phòng. Dịch vụ khách hàng của Mytour sẽ kiểm tra thông tin và thông báo cho bạn để xác nhận đặt phòng trong vòng 30 phút.

Khi đặt phòng thành công, bạn sẽ nhận được email xác nhận và tin nhắn từ Mytour. Bạn nên giữ email và tin nhắn để nhận phòng tại khách sạn.

    5- Nhận phòng khách sạn

Khi nhận phòng khách sạn bạn nên xuất trình tin nhắn hoặc email xác nhận đơn phòng thành công từ Mytour.

3. Giới thiệu về Mytour

Mytour VN chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến và đặt tour du lịch với mức giá ưu đãi cao. Với hệ thống đặt phòng trực tuyến tích hợp các chức năng hỗ trợ khách hàng chọn lựa như Tìm kiếm phòng trống, Tìm khách sạn đang có khuyến mãi, Tìm khách sạn giá rẻ… Với đội ngũ nhân viên Hỗ trợ và giao diện thân thiện, sẽ giúp khách hàng dễ dàng thao tác.

khuyến mãi mytour

Hiện nay Mytour cùng với VNTrip, là 2 doanh nghiệp nội địa, đã trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng với văn phòng đặt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, giàu chuyên môn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Các chương trình khuyến mãi Mytour cũng khá thường xuyên, bạn có thể tìm được những khách sạn giảm giá 50% hoặc hơn nữa.

khuyến mãi mytour

Vào trang Khuyến mãi Mytour, click:

Khuyến mãi trên MYTOUR

Trên hệ thống Mytour có hàng ngàn khách sạn, resort trải khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là ở các trung tâm kinh tế, tài chính phục vụ khách hàng là thương gia và tại các địa điểm du lịch phục vụ nhu cầu du lịch của mọi người.

mytour khuyến mãi

Một nhóm khách sạn – resort cao cấp trên hệ thống Mytour

Mytour còn có các đối tác ngân hàng, truyền thông và các nhà cung cấp uy tín trong nghành du lịch, đảm bảo cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

đặt phòng mytour

Một nhóm đối tác dịch vụ của Mytour

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, Mytour còn dầy công xây dựng thương hiệu thông qua các tối tác truyền thông, báo chí hàng đầu với chiến lược xây dựng và phát triển bền vững.

đặt phòng mytour

Đối tác truyền thông chiến lược của Mytour

Đến với Mytour, bạn có thể yên tâm về việc hoàn tiền nếu phải hủy phòng vì lý do nào đó, vì Mytour có chính sách hủy phòng và hoàn tiền rất rõ ràng, cụ thể. Tham khảo Tại đây

Vào Website của MyTour, click:

 MYTOUR.VN

VP Hà Nội: Tầng 4, tòa nhà GP Invest, 170 Đê La Thành, Đống Đa

VP HCM: Tầng 5, tòa nhà HDTC, số 36 Bùi Thị Xuân, Q.1


KMV

Từ khóa: khuyến mãi mytour, đặt phòng mytour