Hướng Dẫn Cách Săn Vé máy Bay Giá Rẻ 0 Đồng

Cách săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng trong các chương trình khuyến mãi của hãng Vietjet như “12h rồi, Vietjet thôi”, “Hè bay Free – đi thỏa thích”… Trong bài viết này mình sẽ hướng cho bạn cá bước săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng của Vietjet Air.

Một số lưu ý trước khi đi săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng

– Vé máy bay giá rẻ 0 đồng thường được bán với số lượng có hạn và trong thời gian nhất định. Do đó đòi hỏi bạn phải thật nhanh tay và thuần thục các thao tác đặt vé.

– Do tính chất của vé máy bay giá rẻ 0 đồng là khách hàng không được đổi trả, do đó bạn cần phải lên kế hoạch thật kỹ lịch trình cho chuyến đi của mình để đặt vé đúng ngày.

– Hãng bay hay có chương trình khuyến mại săn vé với giá rẻ 0 đồng là Vietjet Air. Chương trình khuyến mãi thường được kéo dài trong vòng từ 3-7 ngày tùy theo số lượng phát vé và trong khoảng thời gian từ 12h – 14h.

– Các bạn cần chú ý đến thời gian đặt vé, quy trình đặt vé và các phương thức thanh toán (thường là bằng thẻ tín dụng). Cần tìm hiểu trước các bước đặt vé để khi bước vào đăng kí sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

– Với một mức giá hấp dẫn như vậy thì việc săn vé giá rẻ 0 đồng sẽ có không ít người tham gia do đó rất hay bị nghẽn mạng.

Chuẩn bị

Khâu chuẩn bị rất quan trọng, bạn cần phải chuẩn bị những thứ cần thiết trước. Việc đầu tiên là bạn nên thường xuyên theo dõi những thông tin khuyến mãi từ Vietjet Air (trên website hoặc FanPage) để biết được giờ bán vé giá rẻ và thời điểm bay.

Đồng thời bạn cũng cần có một  máy tính mạnh và một đường truyền internet tốt, ổn định. Một chiếc thẻ thanh toán để mua vé máy bay giá rẻ 0 đồng. Bạn cũng nên luyện tập đặt vé cho thành thạo trước khi bước vào cuộc chiến săn vé 0 đồng.

săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng

5 bước săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Bước 1 : Sẵn sàng và tập luyện

Ngồi trước “khung giờ vàng” của hãng từ 5 – 10 phút để luyện tập thao tác đặt vé. Đến đúng “khung giờ vàng” thì bạn nhanh tay chọn hành trình đúng như kế hoạch đã định. Nếu bạn đã xác định mua vé máy bay đi Nha Trang thì đừng để ý đến những hành trình khác làm gì (chỉ làm bạn mất thời gian thêm mà thôi)

Bước 2 : Chọn vé

Theo kinh nghiệm của mình, bạn nên đặt chiều đi trước, rồi sau đó mới tiến hành đặt chiều về. (Nếu bạn làm cùng lúc cả 2 thì sẽ rất mất thời gian trong khâu tìm vé)

Bước 3 : Điền thông tin khách hàng

Ở bước này, bạn nên lên ghi thông tin cá nhân của mình ra một file máy tính, để không phải nhập tay. Cách tốt nhất là bạn soạn sẵn và chỉ việc Copy & Paste vào, vừa nhanh vừa không bị sai sót.

 Bước 4 : Chọn chỗ ngồi & Chọn các dịch vụ hành lý, ăn uống

Để tránh mất thời gian thì bạn nên bỏ qua bước “chọn chỗ ngồi” và bỏ stick tất cả ở bước “chọn các dịch vụ hành lý, ăn uống”. Không cần quan tâm bước này.

 Bước 5 : Tiến hành việc thanh toán.

Để dễ dàng, nhanh chóng và chính xác trong việc thanh toán bạn nên soạn sẵn mã số thẻ ra một file Word, Notepaid hay Excel để lúc cần chỉ việc copy và dán vô mẫu cho nhanh. Khi nhập số thẻ xong, hệ thống sẽ hiển thị ra cho bạn mẫu “Thông tin hành khách” để bạn kiểm tra lại trước khi đặt vé. Bạn cần làm đúng ở các bước trước để đến khâu này không phải mất thời gian xem lại.

Khi đã đặt thành công chiều đi, bạn hãy thực hiện tương tự đặt vé cho chiều về.

Sau cùng, bạn chờ thông báo giao dịch thành công và kiểm tra code vé trong Email mà Vietjet gửi cho bạn.

săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Bạn thấy đấy, việc săn vé không hề khó. Cái bạn cần là phải có thời gian và sự chuẩn bị tốt từ trước. Và đó chính là kinh nghiệm của mình sau những lần săn được vé máy bay giá rẻ 0 đồng.

Với các bước săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng nói trên, hy vọng sắp tới bạn sẽ là người may mắn sở hữu những tấm vé máy bay khuyến mãi 0 đồng từ Vietjet, thỏa ước mơ đi đây đó khắp nơi của mình.


KMV