Dịch vụ sinh viên giúp việc theo giờ uy tín tại Hà Nội

Bên cạnh việc cơ quan, thì các ông bố bà mẹ vẫn phải lo việc gia đình như con cái, nội trợ làm sao cho chu toàn vẹn cả đôi đường. Vì vậy, đã có rất nhiều gia đình lựa chọn hình thức dịch vụ sinh giúp việc theo giờ bởi sinh viên là những người có kiến thức, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, giờ giấc cụ thể và ổn định. Điều này sẽ khiến các ông bố, bà mẹ yên tâm hơn.

Dịch vụ sinh viên giúp việc theo giờ

Hầu hết sinh viên hiện tại đều lựa chọn di làm thêm khá sớm. Một phần muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống, một phần cũng muốn có sự trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đối với những sinh viên chưa có kinh nghiệm môn hay chưa tìm được những công việc phù hợp với ngành học thì lựa chọn công việc giúp việc theo giờ là một trong những cách tốt nhất giúp bạn có thêm thu nhập.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đang rất thu hút số lượng sinh viên lớn tham gia công việc này. Bởi là sinh viên nên các bạn có sự linh hoạt về thời gian, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.

Với hình thức giúp việc theo giờ, sinh viên chỉ làm việc vào các khung giờ bạn mong muốn và chỉ làm các công việc trong khoảng thời gian nhất định đó. Hoàn thành công việc, các bạn sẽ về chứ không ở lại với nhà chủ như dịch vụ giúp việc toàn thời gian. Chính vì vậy, ngày nay nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn sinh viên các trường đại học để phụ giúp công việc gia đình theo giờ. Sinh viên cũng là một bộ phận giúp việc theo giờ được nhiều gia chủ phản ánh tốt thông qua thái độ lễ phép, làm việc có trách nhiệm cũng như luôn tận tâm với công việc.

Giúp việc theo giờ cho sinh viên thực sự là một giải pháp tối ưu cho những gia đinh bận rộn
Giúp việc theo giờ cho sinh viên thực sự là một giải pháp tối ưu cho những gia đinh bận rộn

Lợi ích dịch vụ sinh viên giúp việc theo giờ mang lại

Dịch vụ sinh viên giúp việc theo giờ cũng giống như sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ. Với hình thức này cũng sẽ đem đến nhiều lợi ích cho gia chủ, cụ thể như sau:

Tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn

Cuộc sống hiện đại đồng nghĩa với việc người phụ nữ phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc nhưng vẫn phải quan tâm, quán xuyến những công việc khác trong gia đình. Với những gia đình kinh tế không dư giả, họ không có kinh tế để thuê những người giúp việc toàn thời gian, áp lực đè lên đôi vai của họ là rất lớn.

Thấu hiểu được nhu cầu của các gia đình như vậy là rất lớn nên ngày nay đã có những giải pháp đưa ra giúp họ có thể vừa yên tâm đi làm, vừa có thể nội trợ trong gia đình. Thay vì các gia đình bỏ thời gian ra để dọn dẹp nhà cửa hoặc phải thuê dịch vụ giúp việc toàn thời gian tốn kém thì khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ giúp việc theo giờ, cụ thể người lao động ở đây là sinh viên.

Bạn có thể để thời gian quý giá đấy để giải quyết công việc trên cơ quan hay chăm sóc tốt hơn cho gia đình cũng như dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình

Vì vậy, lựa chọn dịch vụ giúp việc theo giờ chính là một phương pháp hữu dụng nhất dành cho chị em phụ nữa ngày nay.

Đảm bảo không gian riêng tư của gia đình chủ

Đối với gia đình không muốn ở cùng hay sinh hoạt cùng người lạ thì nên lựa chọn sinh viên giúp việc theo giờ. Bởi các bạn sinh viên chỉ đến làm việc theo một khung thời gian nhất định mà chủ đưa ra, không ăn ở lại nhà chủ nên ngoài giờ giấc đến làm việc, chủ nhà sẽ đảm bảo được không gian riêng tư của các thành viên. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ không còn lo lắng đến vấn đề ăn ở của người làm.

Thuê sinh viên giúp việc theo giờ, gia đình không chỉ được giúp việc nhà, dọn dẹp không gian sống mà còn an tâm tuyệt đối vì sinh viên sẽ không gây ảnh hưởng đến tài sản của gia đình bạn. Nhưng thời gian đầu bạn cũng phải mất thời gian để tìm kiếm thông tin, lựa chọn cho mình một người tin tưởng nhất.

Một mẹo cho bạn là nên lựa chọn những trung tâm cung cấp dịch vụ sinh viên giúp việc theo giờ vì sẽ có một đội ngũ quản lý và giám sát các sinh viên được phân công nhiệm vụ giúp việc theo giờ tại gia đình bạn.

Tiết kiệm chi phí tốt nhất

Một trong những lý do mà nhiều gia đình lựa chọn dịch vụ sinh viên giúp việc theo giờ đó là sẽ tiết kiệm được chi phí hơn so với chọn giúp việc toàn thời gian. Gia đình bạn cũng sẽ chẳng còn phải lo chi phí bao ăn, hay không gian sinh hoạt để dành cho người giúp việc. Ngày nay, sinh viên giúp việc theo giờ chỉ làm trong một khung giờ nhất định và khi hết thời gian sẽ trở lại phòng trọ, phòng học tập và bạn sẽ không phải lo về vấn đề khác. Hoặc bất cứ khi nào bạn cần thì vẫn có thể liên hệ trực tiếp với các bạn sinh viên.

Thuê sinh viên giúp việc theo giờ, bạn cũng có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian của mình, cân nhắc khi nào thật sự cần người phụ giúp. Vậy nên, số tiền mà gia đình bạn bỏ ra để chi trả cho dịch vụ này sẽ xứng đáng và hợp lý hơn.

Giảm căng thẳng, mệt mỏi

Thông thường, bạn sẽ mất từ 8-10 giờ để làm việc tại công ty. Hầu hết năng lượng bạn đã sử dụng hết cho công việc. Về nhà và đối mặt với việc dọn dẹp, nấu nướng hay giặt giũ sẽ khiến bạn cảm thấy kiệt sức. Hãy để đội ngũ sinh viên giúp việc bán thời gian thay gia đình bạn làm những công việc đó và dành sức khỏe để nghỉ ngơi tốt hơn.

> Bạn có thể xem thêm:

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sinh viên giúp việc theo giờ

Hiện nay, có rất nhiều gia đình ưa thích sử dụng người giúp việc cho gia đình mình là bộ phận sinh viên hơn những người lao động khác bởi sinh viên có nhiều lợi thế hơn, cụ thể:

Sinh viên giúp viêc là người trẻ, có sức khỏe tốt

Đầu tiên, để có thể tham gia công việc này, các bạn sinh viên phải đảm bảo cho mình một sức khỏe tốt bởi vì công việc này đa phần sẽ là những công việc tay chân trong gia đình như: lau chùi, quét dọn, trông bé, nấu ăn,… Vì vậy yêu cầu bạn phải hoạt động liên tục. Nếu như bạn là một người yếu, hay bị ốm hoặc chân tay chậm chạp thì sẽ khiến công việc không đảm bảo và sẽ không được các gia đình lựa chọn.

Tuy nhiên, với các bạn sinh việc làm việc chân tay cũng khá đơn giản, các bạn là người trẻ, có sức khỏe tốt nên rất dễ làm quen và bắt nhịp tốt với công việc này. Kể cả việc nếu gia đình bạn cần đưa đón các bé đi học thì các bạn sinh viên cũng có thể đáp ứng được vì các bạn sử dụng xe đạp, xe máy một cách an toàn và dễ dàng hơn.

Sinh viên giúp việc theo giờ nhanh nhẹn và linh hoạt

Hầu hết, các bạn sinh viên lựa chọn công việc này là những bạn trẻ đang học năm nhất, năm hai cho nên sẽ có khả năng nắm bắt công việc rất tốt và nhanh chóng. Đa phần, các bạn đều có sự nhanh nhẹn và nhiệt tình trong công việc. Chỉ cần 1 đến hai lần hướng dẫn là các bạn sinh viên có thể nắm bắt được tình hình công việc. Một số bạn thậm chí còn được đánh giá làm tốt hơn so với mong đợi của gia đình. Đặc biệt, trong việc sử dụng các dụng cụ công nghệ trong nhà, hầu hết các bạn cũng đã biết hoặc chỉ cần hướng dẫn qua là đã nắm bắt được cách sử dụng mà không cần gia đình nhắc nhở. Có thể nói, đây chính là ưu điểm nổi bật nhất khi các gia đình lựa chọn sinh viên giúp việc theo giờ.

Đặc điểm của những sinh viên làm công việc giúp việc nhà theo giờ này thường là siêng năng, chăm chỉ và chịu khó, thêm vào đó là một sức khỏe dẻo dai, nhiều năng lượng sẽ hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
Đặc điểm của những sinh viên làm công việc giúp việc nhà theo giờ này thường là siêng năng, chăm chỉ và chịu khó, thêm vào đó là một sức khỏe dẻo dai, nhiều năng lượng sẽ hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Sinh viên có khả năng giao tiếp tốt

Vì là sinh viên tại các trường đại học nên cách nắm bắt và giao tiếp sẽ tốt hơn những bộ phận giúp việc khác. Có câu “Đầy tớ thằng khôn còn hơn làm thầy thằng dại”, câu này có ý chỉ rằng người ta luôn muốn giao tiếp với những người nhanh nhẹn, thông minh, hiểu chuyện, biết việc hơn là những người nói mãi mà không hiểu gì. Trong dịch vụ giúp việc cũng như vậy.

Khả năng giao tiếp tốt cũng là một trong những yếu tố mà gia chủ có quyết định lựa chọn các bạn trở thành người chăm lo cho gia đình của họ hay không. Các sinh viên được đào tạo bài bản trong trường lớp thường có cách giao tiếp tốt, khéo léo. Đa phần sinh viên giúp việc theo giờ đều làm việc có trách nhiệm với công việc được giao và luôn cư xử đúng mực với chủ nhà, vì vậy các bạn rất được yêu quý và tôn trọng.

Sinh viên có thể giúp việc cho gia đình nước ngoài

Tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều gia đình nước ngoài lưu trú. Để có thể làm quen và giúp việc trong một gia đình nước ngoài thì sẽ có yêu cầu cao hơn một chút đó chính là vốn ngoại ngữ, nhưng với những gia đình này họ thường sẽ hay có thưởng cao dành cho những bạn làm việc chăm chỉ và tốt.

Có rất nhiều gia đình nước ngoài do khác biệt về ngôn ngữ khiến cho giao tiếp giữa người làm thuê và gia chủ rất khó khắn. Bởi vậy họ thường mong muốn thuê những người biết được giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Sinh viên chính là một trong số những đối tượng phù hợp. Đây chính là cơ hội tốt dành cho những bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập cao cũng như muốn rèn luyện khả năng ngoại ngữ của mình.

Địa chỉ thuê sinh viên giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Hà Nội là địa điểm tập trung hầu hết các trường đại học và cao đẳng trên cả nước. Vì vậy, lượng sinh viên tại Hà Nội khá đông đúc. Với những lợi ích mà sinh viên giúp việc theo giờ mang lại như đã nói ở trên, đã có rất nhiều công ty đưa ra dịch vụ sinh viên giúp việc theo giờ để đáp ứng được nhu cầu của khác hàng. Khách hàng có thể tìm kiếm sinh viên giúp việc theo giờ trên các trang tìm người giúp việc hay các trang sinh viên khác nhau. Tuy nhiên, đấy cũng là một trong những rủi ro vì người giúp việc tại đây đều là tự do, không được uản lý bởi các công ty dịch vụ. Nếu xảy ra vấn đề sẽ không có ai đứng ra chịu trách nhiệm. Vậy, tìm ở đâu một công ty cho thuê dịch vụ sinh viên giúp việc theo giờ uy tín và chất lượng nhất?

Bạn có thể tham khảo Trung tâm giúp việc Hồng Doan, đây là địa chỉ hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thuê dịch vụ sinh viên giúp việc theo giờ. Nhân sự tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan đều được chọn lựa một cách kỹ lưỡng và có thời gian đào tạo để giúp gia chủ có được sứ hài lòng nhất. Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn đảm bảo và có những cam kết trước khi bàn giao nhân sự cho gia đình của bạn. Chính vì vậy, sinh viên giúp việc theo giờ của Trung tâm luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và là lựa chọn hàng đầu của những gia đình có nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là trung tâm giúp việc uy tín số 1 Hà Nội. Mọi gia đình có nhu cầu thuê dịch vụ sinh viên giúp việc theo giờ, hãy liên hệ với trung tâm giúp việc Hồng Doan tại:

 • Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đ. Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 02462596091

 

Trung tâm giúp việc Hồng Doan địa chỉ hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thuê dịch vụ sinh viên giúp việc theo giờ
Trung tâm giúp việc Hồng Doan địa chỉ hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thuê dịch vụ sinh viên giúp việc theo giờ

Trung tâm giúp việc Hồng Doan có gì đặc biệt

 • Những sinh viên giúp việc theo giờ tại trung tâm đều có lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Phẩm chất tốt, trung thực thật thà và không có tiền án tiền sự.
 • Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.
 • Lựa chọn người giúp việc đã qua kiểm tra nhân cách, kinh nghiệm, kỹ năng tốt nhất. Được công ty tổ chức đào tạo bài bản.
 • Bạn được thay đổi người giúp việc tới 3 lần nếu không đạt yêu cầu, không tốn thêm chi phí. Hoàn trả lại các chi phí nếu như bạn cảm thấy thực sự không hài lòng.
 • Lương chi trả cho sinh viên giúp việc theo giờ tùy thuộc vào việc thống nhất giữa bạn và người giúp việc.
 • Cam kết cung cấp sinh viên giúp việc tại các gia đình thật thà, chăm chỉ, biết việc. Có các kỹ năng giao tiếp, ứng xử và xử lý tình huống tốt, có đạo đức nghề nghiệp tốt và biết cách lắng nghe.
 • Nhân sự tại trung tâm đảm bảo làm tất cả các công việc theo yêu cầu của chủ nhà trong giờ cố định: chăm sóc trẻ em, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt giũ quần áo, đưa đón trẻ đi học… giúp bạn tiết kiệm thời gian làm những việc khác.
 • Đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng sạch sẽ giúp bạn cảm thấy tinh thần thoải mái hơn.
 • Cam kết làm việc đúng và đủ số giờ, đảm bảo hoàn thành tốt công việc và yêu cầu gia chủ đề ra, trung thực, tận tâm, trách nhiệm.

Khi cần thuê dịch vụ sinh viên giúp việc theo giờ tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với Trung tâm giúp việc Hồng Doan Chúng tôi sẽ giúp bạn có một không gian nhà ở sạch sẽ theo đúng yêu cầu.

Trong nhiều năm qua giúp việc Hồng Doan trở thành nơi đào tạo cho nhiều người giúp việc từ người mới chưa thành thạo trở nên nhanh nhẹn, biết việc và thực hiện được tốt hầu hết các công việc.
Trong nhiều năm qua giúp việc Hồng Doan trở thành nơi đào tạo cho nhiều người giúp việc từ người mới chưa thành thạo trở nên nhanh nhẹn, biết việc và thực hiện được tốt hầu hết các công việc.

Tóm lại, hiện nay nhu cầu thuê dịch vụ sinh viên giúp việc theo giờ ngày càng cao, điều này đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều địa chỉ cho thuê giúp việc lừa đảo. Vì vậy, quý khách hàng nên lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhất để tìm được sinh viên giúp việc theo giờ phù hợp. Trung tâm giúp việc Hồng Doan cam kết sẽ mang lại cho bạn những người giúp việc chất lượng nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số  hotline: 091.457.6633 – 038.412.8833.