Cách Lấy Mã Giảm Giá – Khuyến mãi Nguyễn Kim [HÀNG TRIỆU VNĐ]

Mua hàng trên Nguyễn Kim bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì là hàng chính hãng. Mặt khác, các siêu thị điện máy cạnh tranh khốc liệt, bên cạnh đó, áp lực doanh số, xả hàng cao nên hoạt động khuyến mãi, giảm giá diễn ra liên tục với giá trị cao. Bài viết hướng dẫn cách lấy, sử dụng mã giảm giá và tham gia các chương trình khuyến mãi tại siêu thị Nguyễn Kim để bạn có thể mua hàng tiết kiệm chi phí, mua sắm hiệu quả hơn.

  1. Lấy mã giảm giá khuyến mãi
  2. Chương trình khuyến mãi
  3. Nên mua gì trên Nguyễn Kim

Mua hàng và sử dụng Mã giảm giá Nguyễn Kim, có ưu điểm sau:

  1. Chương trình trả góp 0% lãi suất ở Nguyễn Kim là một chương trình rất tốt
  2. Có chương trình giảm giá 10% cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Master Card 
  3. Hàng công nghệ, gia dụng mua ở Nguyễn Kim thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm

1. Mã giảm giá khuyến mãi Nguyễn Kim

Chỉ cần vài phút là bạn có thể tiết kiệm được 10% – 90%, hoặc số tiền giảm giá khá lớn… từ việc sử dụng các mã giảm giá hay khuyến mãi mà chúng tôi chọn lọc và chia sẻ dưới đây. Rất nhiều mã giảm giá, khuyến mãi tại website Nguyễn Kim:

Vào trực tiếp trang khuyến mãi của Nguyễn Kim, click: 

Khuyến mãi hot trên NGUYỄN KIM

Nhiều Mã giảm giá Nguyễn Kim giới hạn về số lượng cho nên rất nhiều trường hợp mã vẫn còn hạn dùng nhưng không sử dụng được vì đã đủ số lượng. Vì vậy, bạn nên mua hàng ngay khi có được Mã giảm giá nhé.

Hướng dẫn lấy mã giảm giá Nguyễn Kim

-> Vào Trang khuyến mãi Nguyễn Kim TẠI ĐÂY

-> Copy mã giảm giá rồi click vào banner sản phẩm

-> Tiến hành mua hàng bình thường cho đến phần điền thông tin. Tại phần này sẽ có ô nhập mã giảm giá Nguyễn Kim

mã giảm giá nguyễn kim
Nơi nhập Mã giảm giá Nguyễn Kim

Bây giờ bạn Click chuột phải vào ô này -> Dán / Past -> Click Áp dụng.

Vậy là xong, hàng sẽ được giảm giá tương ứng với Mã giảm giá vừa nhập.

Khuyến mãi Nguyễn Kim

Một đặc điểm là hàng điện tử thường có giá trị cao (tivi, tủ lạnh, máy giặt…) nên số tiền giảm giá chỉ 10% trở lên đã là khá lớn rồi. Hàng điện tử có thể giảm giá 40-50% là bình thường, và số tiền giảm có thể lên tới vài triệu đối với hàng giá trung bình. Với hàng cao cấp thì có thể lên đến vài chục triệu!

Các chương trình khuyến mãi (Nguyen Kim khuyen mai) gần như lúc nào cũng có (như Flash Sale cuối tuần), giảm giá trong thời điểm khuyến mãi khá sâu. Đặc biệt, hưởng ứng xu thế không dùng tiền mặt, Nguyễn Kim khuyến mãi mua hàng sử dụng thẻ tín dụng rất hấp dẫn (là những đối tác ngân hàng của Nguyễn Kim hợp tác nhằm thúc đẩy xu hướng sử dụng thẻ tín dụng). Xem tại đây:

Khuyến mãi hot trên NGUYỄN KIM

Bạn có thể sử dụng công cụ tìm sản phẩm có giá rẻ nhất trên Nguyễn Kim, Sendo, Shopee… của chúng tôi một cách dễ dàng mà không phải đăng nhập vào website nữa. Sử dụng công cụ TẠI ĐÂY

mã giảm giá sendo
Page tìm SP giá rẻ nhất

2. Giới thiệu về Nguyễn Kim

Nguyễn Kim cùng Thế giới di động đang là hai chuỗi hệ thống phân phối các sản phẩm gia dụng lớn nhất nước. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nguyễn Kim đạt các giải thưởng thương hiệu như:

mã giảm giá nguyễn kim

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Nguyễn Kim luôn tích cực chung tay góp sức vào các hoạt động văn hóa – xã hội như:

khuyến mãi nguyễn kim

Mua gì ở Nguyễn Kim

Bạn nên mua các mặt hàng công nghệ, điện tử và gia dụng, Nguyễn Kim chuyên bán những mặt hàng này thôi, uy tín, chất lượng và giá bán rất tốt. Chính sách bảo hành, đổi trả cũng rất rõ ràng.

Cách kiểm tra đơn hàng

Ngay góc trên, bên phải giao diện website Nguyễn Kim có mục Kiểm tra đơn hàng, bạn chỉ cần click vào đây, điền mã đơn hàng và số điện thoại vào là có thể biết được tình trạng đơn hàng của bạn.

Chính sách đổi trả sản phẩm Xem Tại đây

Điện thoại: 1900 6612

Email chăm sóc khách hàng: chamsoc@nguyenkim.com

Vào Website của Nguyễn Kim, click: 

NGUYỄN KIM

Vào các dịp lễ, tết hay diễn ra các sự kiện đặc biệt, Nguyễn Kim luôn phát hành mã giảm giá, khuyến mãi chất lượng. Bạn nên tận dụng những cơ hội này để có thể mua sắm tiết kiệm hơn.


KMV